Điều khoản và hướng dẫn

I. Điều khoản.

Đây là một dịch vụ giải trí dành cho các bạn tuổi teen cũng như dân văn phòng, không khuyến khích các em tuổi nhỏ hơn 15, không khuyến khích say mê quá. Game hoàn toàn không có virus gì, bạn có thể down về chơi một cách an tâm. Thời gian chơi game khuyến khích các bạn chơi trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn Mọi điều kiện trên bạn phải tuân thủ theo chúng tôi Mọi thắc mắc gì bạn không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để giải đáp thắc mắc của bạn

II. Điều kiện sử dụng

- Khi bạn bấm tải game hoặc soạn tin theo cú pháp của chúng tôi nào nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

- Để download game về máy bạn phải trả phí cho việc download bằng trả mức phí từ 10.000 VND/ game, việc này sẽ thực hiện khi bạn soạn tin theo cú pháp của chúng tôi. Cú pháp chung là JA mã số gửi 8685. Sau khi bạn nhắn tin theo cú pháp trên, chúng tôi sẽ trả về cho bạn một đường link để download game gốc, bạn cài game gốc và sử dụng không cần trả thêm phí và khi cài đặt game thành công. (Khuyến khích bạn dùng wifi để tải sẽ nhanh và không bị lỗi bởi có một số game android khá nặng)

- Nếu có thắc mắc về việc chơi game xin vui lòng vào phần liên hệ gọi số điện thoại hỗ trợ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể cho khách hàng. Hotline CSKH: 1900561588

- Mức cước đã được thông báo cụ thể nên mọi tranh chấp về giá cả không được chúng tôi chấp nhận và chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.

- Các game bạn chơi là các game online, game offline và việc trả phí hoàn toàn do người chơi quyết định.

- Nếu bạn muốn lên bàn chơi mới hoặc mua thêm vũ khí, mua đồ thì phải nạp thẻ hoặc nhắn tin sms, giá tiền và việc nhắn tin là do người chơi chủ động.

III. Hướng dẫn cài game 

1.1 Với Android 2.2 và Android 2.3

Tìm biểu tượng Settings -> Applications -> đánh dấu vào Unknown Sources


 

 

1.2 Với Android 4.0.3

Tìm biểu tượng Settings -> Security -> đánh dấu vào Unknown Sources


 
 

 

Các bạn làm giống như trong hình nhé. đảm bảo sẽ cài đặt thành công cái game và ứng dụng Android

Bây giờ bạn yên tâm tải cho mình những tải game android yêu thích nhất rồi nhé, chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ nhớ chia sẻ với mọi người thủ thuật hữu ích này nhé

Nếu các bạn chưa yên tâm hãy đọc thêm phần thực tế này:

IV. Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ game trên điện thoại

2.1 Hướng dẫn cài đặt:

-Khuyên các bạn nên dùng wifi để tải game sẽ không bị lỗi, thành công 99% 
- Chọn và tải game bạn thích về điện thoại của bạn.


- Tiến hành cài đặt file vừa tải về.


Lưu ý: Game trên website chỉ hỗ trợ hệ điều hành android và tùy từng game mà không thể hỗ trợ tất cả các dòng máy, nếu máy bạn không phù hợp hoặc không chơi được game, vui lòng xem hướng dẫn gỡ bỏ game khỏi máy (nếu bạn chưa biết) dưới đây, để tránh làm mất tài nguyên lưu trữ trên máy bạn.


2.2 Hướng dẫn gỡ bỏ game khỏi điện thoại: 


- Chạm và giữ trong một vài giây vào icon game bạn muốn gỡ bỏ trên màn hình điện thoại của bạn, cho đến khi xuất hiện thêm chữ “x” trên icon.