Tin tức

 Bạn muốn có mẫu logo mạng cho riêng mình, không đụng hàng? Hãy gửi chính ý tuởng của các bạn và chúng tôi sẽ biến những ý tuởng của các bạn thành hiện thực!

------------

Trên trang http://sms.vn/logo hiện tại đã có rất nhiều mẫu logo với đầy đủ chủ đề cho bạn lựa chọn, từ những mẫu logo đẹp mắt, lạ mắt, phong cách cho đến độc đáo, thú vị chúng tôi đều có sẵn để bạn cài ngay lên màn hình cho dế yêu. Nhưng 1 số bạn có thể vẫn chưa tìm đc mẫu logo theo như ý của mình bởi dù sao mỗi người sẽ có trong đầu 1 ý tưởng logo cho riêng mình mà không ai giống ai. Vậy nên nếu bạn muốn chúng tôi thiết kế logo theo như ý của bạn chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay.

Logo có mẫu sẵn hay logo làm theo yêu cầu của bạn đều có phí tải cực kỳ rẻ, logo của tổng đài tin nhắn 19001588 đã trở thành thương hiệu logo đẹp-độc-phong cách với giá chỉ 500đ. Bạn đã từng tốn 3.000đ-5.000đ hoặc cao hơn là 10.000đ để tải mẫu logo mà 19001588 cũng có thì giờ đây bạn chỉ tải có 500đ thôi.


Đừng ngại ngần gửi yêu cầu cho chúng tôi những mẫu logo bạn thích mà chưa có trên trang http://sms.vn/logo. Chúng tôi sẽ đáp ứng 1 cách nhanh nhất để bạn có thể tải ngay cho dế yêu bớt đơn điệu, thêm khác lạ và đẹp mắt. Các mẫu logo sau khi được tạo sẽ có 1 mã số riêng, bạn soạn theo cú pháp đơn giản dưới đây là tải logo về nhé:

LG Mã Số gửi 19001588.

Được đáp ứng yêu cầu của các bạn là niềm vui của chúng tôi. Hệ thống hỗ trợ tất cả các mạng: Viettel, Vina, Mobile, Vietnamobile.............

-------------------Theo Thế Giới Giải Trí Di Động 19001588---------------------