Ải Tam Quốc
tai game, game dien thoai, game mobile

 

Tải game: Ải Tam Quốc

Tên game: Ải Tam Quốc

Thể loại: Hành động

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Điều khiển: Phím, Cảm ứng

GIỚI THIỆU GAME: 

Game Ải Tam Quốc đã tái hiện thành công những sự kiện và chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn khi tham gia vào game, nổi lên như một chư hầu cùng hợp lực chống lại Đổng Trác hay chỉ là một người lính bình thường trong tam quốc. Sau khỉ tải game Ải Tam Quốc Online về điện thoại và cài đặt, game thủ sẽ hóa thân và trải nghiệm đủ những cung bậc thăng trầm trong lịch sử. Với việc sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật, độc đáo, hệ thống PK đầy hấp dẫn như quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phục… Ải Tam Quốc hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực cho cộng đồng game thủ những cuộc chiến oanh liệt và hào hùng đã đi vào sử sách.

Tuy xây dựng hình ảnh trên nền đồ họa 2D và là sản phẩm đi sau rất nhiều game cùng thể loại nhưng Ải Tam Quốc đã chứng minh được ho người chơi thấy nhiều vượt trội. Không những thế, game chọn cho mình hướng đi chính là lối cổ điển của dòng game chiến thuật, vì không có hệ thống auto nên người chơi sẽ được hướng dẫn rất tận tình qua từng nhiệm vụ nhỏ. Game thủ sẽ rất quen thuộc với việc phát triển thành trì, xây dựng các công trình mới…

Để có thể điều khiển mọi thứ đi vào quy củ, game thủ cần chiêu mộ thêm những danh tướng mới để quân lực đủ mạnh và có thể đánh chiếm tân công những thành trì khác. Hệ thống võ tướng cũng vô cùng đa dạng và cho phép người chơi tăng các chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc tận dụng các loại trang bị  cường hóa chúng. Ngoài ra, game thủ có thể thăng cấp nhanh cho võ tướng qua hệ thống huấn luyệnSau đó, người chơi có thể sắp xếp các võ tướng của mình vào trận pháp có sơ đồ 3×3, trong đó có 5 ô có thể đặt các võ tướng, các trận pháp khác nhau sẽ có các vị trí cho phép đặt võ tướng khác nhau. Game thủ cần chọn một trận pháp khi chiến đấu, sắp xếp vị trí của võ tướng trên trận pháp, ban đầu khi với đăng nhập vào game sẽ mặc định mở sẵn một trận pháp.

 

Hãy tải game mobile về máy để cùng trải nghiệm nhé!

 

 

 

tai game, game dien thoai, game mobile Thần Thú Mobile
Vào 10h10’ ngày 11/11/2014 Thần thú mobile sẽ chính thức khai mở server thứ 3 mang tên Ma Kết hứa hẹn đem tới những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi trong cuộc chiến trường kì giữa ma tộc và con người.
tai game , download game 4209   tai game , download game 40951  
tai game, game dien thoai, game mobile Game iWin Onlines 4.3.9
Iwin online được nhiều game thủ tìm đến như là một game dân gian có nhiều cách chơi rất mới lạ và bao gồm các game dân gian gắn bó từ thuở học sinh.
tai game , download game 4127   tai game , download game 44998  
tai game, game dien thoai, game mobile Game Mãnh Thú
Bạn sẽ hóa thân thành đệ tử tứ đại phái để hiệu lệnh cho các đệ tử hạ sơn ra tay thu phục những con Mãnh Thú
tai game , download game 2569   tai game , download game 25756  
tai game, game dien thoai, game mobile Thiên Thần Truyện
Dòng game mobile được đông đảo game thủ yêu thích, kết hợp giữa thể loại nhập vai và thể loại đánh theo lượt trực tiếp không cần chuyển bản đồ
tai game , download game 1114   tai game , download game 11450