Game Gopet - Nuôi thú cưng online
tai game, game dien thoai, game mobile

Tải Game Gopet -  Game nuôi thú cưng online

Thể loại: Online vui nhộn

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Điều khiển: Phím, Cảm ứng

Giới thiệu Game Gopet

Game GoPet – game nuôi thú hàng đầu Việt Nam. Vừa nuôi thú, vừa kết bạn, vừa rèn luyện kỹ năng chiến đấu. Bạn đã từng tham gia vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. 

game gopet

Nhưng đến với Game GoPet online – Đại chiến thú cưng thì việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán nữa. Bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam. Bạn sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện thú nuôi siêu việt, có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật.

game gopet online 

Để nâng cấp kỹ năng chiến đấu hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để giúp thú nuôi luyện tập. GoPet online còn có hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc. Ngoài ra bạn còn có thể đưa Pet của mình đi mua sắm và hàng loạt những hoạt động thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở Game Mobile hấp dẫn này!

Hãy tải Game Gopet về máy để cùng trải nghiệm nhé!

tai game, game dien thoai, game mobile Thần Thú Mobile
Vào 10h10’ ngày 11/11/2014 Thần thú mobile sẽ chính thức khai mở server thứ 3 mang tên Ma Kết hứa hẹn đem tới những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi trong cuộc chiến trường kì giữa ma tộc và con người.
tai game , download game 4167   tai game , download game 40512  
tai game, game dien thoai, game mobile Game iWin Onlines 4.3.9
Iwin online được nhiều game thủ tìm đến như là một game dân gian có nhiều cách chơi rất mới lạ và bao gồm các game dân gian gắn bó từ thuở học sinh.
tai game , download game 4089   tai game , download game 44713  
tai game, game dien thoai, game mobile Ải Tam Quốc
Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 tướng như: Gia Cát Lượng, Đổng Trác, Tào Tháo để vượt qua các nhiệm vụ khó bằng các kĩ năng riêng, tính năng của mỗi tướng.
tai game , download game 1775   tai game , download game 19537  
tai game, game dien thoai, game mobile Game Mãnh Thú
Bạn sẽ hóa thân thành đệ tử tứ đại phái để hiệu lệnh cho các đệ tử hạ sơn ra tay thu phục những con Mãnh Thú
tai game , download game 2559   tai game , download game 25498  
tai game, game dien thoai, game mobile Thiên Thần Truyện
Dòng game mobile được đông đảo game thủ yêu thích, kết hợp giữa thể loại nhập vai và thể loại đánh theo lượt trực tiếp không cần chuyển bản đồ
tai game , download game 1108   tai game , download game 11344