Game Mãnh Thú
tai game, game dien thoai, game mobile

Tải Game Mãnh Thú

Thể loại: Hành động

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Điều khiển: Phím, Cảm ứng

Giới thiệu Game Mãnh Thú

Game Mãnh Thú – Chiến Thú Hộ giáp là game Gmo-MMORPG với các tính năng đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn Mãnh Thú ra đời sẽ đánh dấu bước phát triển mới của dòng game MMO.

game manh thu 

Tham gia vào thế giới game Mãnh Thú – Chiến Thú Hộ giáp bạn sẽ hóa thân thành đệ tử tứ đại phái : Thần Kiếm, Cuồng Vũ, Thiên Cầm, My Ảnh đứng đầu là Chính Đạo để hiệu lệnh cho các đệ tử hạ sơn ra tay thu phục những con Mãnh Thú hậu duệ của các loài Thượng Cổ Thần Thú đã rơi vào quên lãng từ trận chiến với Bàn Cổ từ hàng trăm ngàn năm trước và cùng chúng tu luyện đánh tan các thế lực tà ác của phe Tà Đạ.

game mãnh thú

Từ thuở hỗn độn vừa hình thành, trên mặt đất có hàng trăm loài Thượng Cổ Thần Thú sức mạnh vô biên sống và sinh tồn ở trên vùng hoang này. Vì tranh vương xưng bá các loài Thượng Cổ Thần Thú tàn sát lẫn nhau  đến long trời lở đất. Bàn Cổ vì muốn đem lại yên bình cho chúng sinh nên đã xảy ra một trận quyết chiến  với các Thượng Cổ Thần Thú. Tuy nhiên, bất phân thắng bại dẫn đến 2 bên lưỡng bại câu thương. Bàn Cổ trước khi tử trận đã luyện hóa chân thân của mình tạo lập thiên địa, khai sáng nhân gian. Về phần các Thượng Cổ Thần Thú cũng tử vong toàn bộ, oán khí ngưng tụ trên chín tầng trời hóa thành Thần Thú Linh Thạch.

tai game manh thu

Trải qua ngàn năm sau trận chiến, nhân gian bấy giờ được cai trị bởi nhân giới. Tuy nhiên nhân giới lúc này lại phân chia thành chính tà lưỡng đạo không ngừng chém giết lẫn nhau để giành ngôi bá chủ. Chính trong lúc này, Thần Thú Linh Thạch ngưng tụ oán khí ngàn năm bỗng nhiên vỡ nát, rơi xuống và hóa nhập vào các loài Mãnh Thú trong nhân giới. Những mảnh vỡ của Linh Thạch sau khi dung nhập vào những con Mãnh Thú đã hóa thành Hồn Thú Đan khiến cho chúng không ngừng biến hóa và khai mở những sức mạnh tiềm tàng.

tải game mãnh thú 

Thèm khát những sức mạnh đó, Tà Đạo bắt đầu ra tay tàn sát các loài Mãnh Thú để cướp lấy Hồn Thú Đan. Các loài Mãnh Thú tuy có được sức mạnh, nhưng lại chưa biết cách vận dùng chúng nên đành bất lực với cuộc tàn sát của Tà Đạo.Thấy được tiềm lực của các loài Mãnh Thú đồng thời không muốn phe Tà Đạo chiếm được thế thượng phong. Tứ đại môn phái hiệu lệnh cho các đệ tử hạ sơn ra tay thu phục những con Mãnh Thú và cùng chúng tu luyện đánh tan các thế lực tà ác….

Hãy tải game mãnh thú về máy để cùng trải nghiệm nhé!

tai game, game dien thoai, game mobile Thần Thú Mobile
Vào 10h10’ ngày 11/11/2014 Thần thú mobile sẽ chính thức khai mở server thứ 3 mang tên Ma Kết hứa hẹn đem tới những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi trong cuộc chiến trường kì giữa ma tộc và con người.
tai game , download game 4209   tai game , download game 40952  
tai game, game dien thoai, game mobile Game iWin Onlines 4.3.9
Iwin online được nhiều game thủ tìm đến như là một game dân gian có nhiều cách chơi rất mới lạ và bao gồm các game dân gian gắn bó từ thuở học sinh.
tai game , download game 4127   tai game , download game 44998  
tai game, game dien thoai, game mobile Ải Tam Quốc
Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 tướng như: Gia Cát Lượng, Đổng Trác, Tào Tháo để vượt qua các nhiệm vụ khó bằng các kĩ năng riêng, tính năng của mỗi tướng.
tai game , download game 1789   tai game , download game 19716  
tai game, game dien thoai, game mobile Thiên Thần Truyện
Dòng game mobile được đông đảo game thủ yêu thích, kết hợp giữa thể loại nhập vai và thể loại đánh theo lượt trực tiếp không cần chuyển bản đồ
tai game , download game 1114   tai game , download game 11450