Thần Thú Mobile
tai game, game dien thoai, game mobile

Tải Game Thần Thú Mobile
game than thu

 

Thể loại: Game thẻ bài, nhập vai

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 

Điều khiển: Phím, Cảm ứng  

Vào 10h10’’ ngày 11/11/2014 Thần thú mobile sẽ chính thức khai mở server thứ 3 mang tên Ma Kết hứa hẹn đem tới những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi trong cuộc chiến trường kì giữa ma tộc và con người.

Ra mắt vào tháng 8/2014  tựa game Thần Thú Mobile của NPH Ego Game – đã tạo nên cơn sốt nhỏ trong làng game Việt. Trong khi cộng đồng game thủ đã quá nhàm chán với những tựa game theo đề tài truyền thống như kiếm hiệp nhập vai, chiến thuật Tam Quốc thì sự xuất hiện của dòng game thẻ bài mang hơi hướng HearthStone của Blizzard đã chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi và giúp Thần Thú Mobile  trở thành game mobile đáng chơi nửa cuối năm 2014.

Điểm độc của Thần Thú phải kể đến sự sáng tạo khi kết hợp giữa yếu tố thẻ bài và yếu tố nhập vai. Ngoài ra hệ thống thẻ bài quái vật đa dạng với các skill đặc biệt, hiệu ứng tấn công đẹp mắt cũng khiến cho game thủ suýt xoa khi trải nghiệm và sẵn sàng “nổi hứng tham vọng” thu nhập được tất cả những thẻ bài một cách nhanh nhất có thể.

Với sự ủng hộ ngày càng lớn của game thủ thì hai server Thiên Bình Bọ Cạp đã không đáp ứng được hết nhu cầu người chơi bởi tình trạng “đất chật ngườiđông”. Nắm được tâm tư nguyện vọng của người chơi NPH Ego game đã tinh ý chiều lòng game thủ của mình bằng việc cho ra mắt server thứ 3 mang tên Ma Kết, máy chủ mới dự kiến sẽ được khai mở vào 14h/14’ ngày 30/11 tới đây.

Đi kèm với việc ra mắt server mới là sự kiện đua top đầy hấp dẫn Liên Minh Thần thú với nhiều giải thưởng giá trị có thể kể đến như: Đăng nhập 7 ngày nhận quà liền tay, Báo danh anh hùng,  đăng nhập 8 ngày nhận tiếp kim cương, tích lũy nạp thẻ, hiệu triệu anh tài xài invited code…

 Ngoài ra trên Fanpage và Group Thần Thú Mobile cũng sẽ có rất nhiều sự kiện lớn nhỏ được tổ chức nhằm đồng hành cùng quý anh hùng dũng sĩ trên con đường trừ gian diệt bạo tại vùng đất mới Ma Kết.

 

Giới thiệu Game Thần Thú Mobile 

Thần Thú Mobile là một game mobile online dạng thẻ tướng lai với một vài yếu tố như xây dựng nhân vật, tổ đội, trang bị đồ đạc, PvP, PvE… của các game RPG điển hình, có tên tiếng Anh là Dungeon & Evil.  

 

 
Game hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi bình đẳng, một trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho game thủ Việt Nam!

than thu online

Các tính năng nổi bật của game:

- Hệ thống thẻ bài
- Hệ thống tính năng chiến đấu
- Hệ thống tính năng nhân vật
- Một điểm đáng khen khác của Thần Thú Mobile đó là việc game chạy rất mượt mà, hầu như không xuất hiện tình trang mất kết nối hay lag giật trong ngày đầu Closed Beta. Ngoài ra, là một tựa game 2D, Thần Thú Mobile cũng tốn rất ít pin, khiến người chơi có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần bận tâm đến tình trạng hết pin và tụt cảm xúc bất ngờ.

Đến với thần thú mobile, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành vị anh hùng trên con đường thực hiện sứ mệnh cao cả: Triệu hồi Thần Thú - Diệt trừ Ma Tộc!

tai game than thu

tai game than thu mobile

 

Trailer Game:

 

tai game, game dien thoai, game mobile Game iWin Onlines 4.3.9
Iwin online được nhiều game thủ tìm đến như là một game dân gian có nhiều cách chơi rất mới lạ và bao gồm các game dân gian gắn bó từ thuở học sinh.
tai game , download game 4127   tai game , download game 44998  
tai game, game dien thoai, game mobile Ải Tam Quốc
Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 tướng như: Gia Cát Lượng, Đổng Trác, Tào Tháo để vượt qua các nhiệm vụ khó bằng các kĩ năng riêng, tính năng của mỗi tướng.
tai game , download game 1789   tai game , download game 19716  
tai game, game dien thoai, game mobile Game Mãnh Thú
Bạn sẽ hóa thân thành đệ tử tứ đại phái để hiệu lệnh cho các đệ tử hạ sơn ra tay thu phục những con Mãnh Thú
tai game , download game 2569   tai game , download game 25756  
tai game, game dien thoai, game mobile Thiên Thần Truyện
Dòng game mobile được đông đảo game thủ yêu thích, kết hợp giữa thể loại nhập vai và thể loại đánh theo lượt trực tiếp không cần chuyển bản đồ
tai game , download game 1114   tai game , download game 11450