Thiên Thần Truyện
tai game, game dien thoai, game mobile

Tải game: Thiên Thần Truyện

Tên game: Thiên Thần Truyện

Thể loại: Hành động

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Điều khiển: Phím, Cảm ứng

GIỚI THIỆU GAME: 

Game Thiên Thần Truyện là dòng game mobile được đông đảo game thủ yêu thích, kết hợp giữa thể loại nhập vai  và thể loại đánh theo lượt trực tiếp không cần chuyển bản đồ. Với sự kết hợp độc đáo này. Tải game Thiên Thần Truyện hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Đồ hoạ trong game Thiên Thần Truyện được áp dụng công nghệ Engine Unity 3D mới nhất mang lại hiệu ứng hình ảnh 3D với chi tiết sắc nét nhất đồng thời thể hiện một cách chân thực màu sắc, cũng như toàn cảnh của thế giới thần thoại qua từng bản đồ trong game.

 

 

 

 Trong chuyến phiêu lưu này, người chơi sẽ có cơ hội chạm trán nảy lửa với các vị thần như Zeus, Athena, Hades, Thor, Loki… và thu phục các thần thú hỗ trợ cho chuyến phiêu lưu của mình. Ưu điểm của sản phẩm: Không phải tốn quá nhiều thời gian trải nghiệm, người chơi chỉ cần 10 – 15’ để khám phá từng vùng đất là đã tận hưởng được những phút giây giải trí thật sự.

 

 

 

 

Với giao diện thân thiện, màu sắc sinh động, đầy đủ chi tiết và hiển thị rõ các thông tin cần thiết, các Chiến Thần mới sẽ dễ dàng tham gia thao tác cũng như làm quen với game ThiênThầnTruyện hơn. Bên cạnh đó, với hệ thống tự thăng cấp, nâng cấp, cũng như tự cộng điểm với nhiều hướng đi khác nhau, game thủ có thể dễ dàng tự xây dựng nhân vật theo sở thích và phong cách của riêng mình.

 

Hãy tải game mobile về máy để cùng trải nghiệm nhé!

tai game, game dien thoai, game mobile Thần Thú Mobile
Vào 10h10’ ngày 11/11/2014 Thần thú mobile sẽ chính thức khai mở server thứ 3 mang tên Ma Kết hứa hẹn đem tới những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi trong cuộc chiến trường kì giữa ma tộc và con người.
tai game , download game 4209   tai game , download game 40952  
tai game, game dien thoai, game mobile Game iWin Onlines 4.3.9
Iwin online được nhiều game thủ tìm đến như là một game dân gian có nhiều cách chơi rất mới lạ và bao gồm các game dân gian gắn bó từ thuở học sinh.
tai game , download game 4127   tai game , download game 44998  
tai game, game dien thoai, game mobile Ải Tam Quốc
Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 tướng như: Gia Cát Lượng, Đổng Trác, Tào Tháo để vượt qua các nhiệm vụ khó bằng các kĩ năng riêng, tính năng của mỗi tướng.
tai game , download game 1789   tai game , download game 19716  
tai game, game dien thoai, game mobile Game Mãnh Thú
Bạn sẽ hóa thân thành đệ tử tứ đại phái để hiệu lệnh cho các đệ tử hạ sơn ra tay thu phục những con Mãnh Thú
tai game , download game 2569   tai game , download game 25757