Hiện nay phong trào sử dụng điện thoại độc ngày càng phát triển, việc biến những chiếc điện thoại phổ thông trở nên độc đáo hơn càng được ưa chuộng. Việc sử dụng các dòng điện thoại độc không rõ xuất xứ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng nên việc lựa chọn biến chiếc điện thoại có nguồn gốc, xuất xứ chính hãng càng được ưa chuộng hơn.
Tuy nhiên việc biến chiếc điện thoại phổ thông trở lên độc đáo so với những chiếc điện thoại cùng chủng loại thật sự không dễ dàng. Nhưng với một các thật sự rất đơn giản đó là bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại nokia đen trắng (Nokia 1202, Nokia 1280, Nokia 110i), hay những điện thoại bàn phím.

Bannerlogomang_350x243.jpg

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến chiếc điện thoại nokia đen trắng của bạn thành chiếc điện thoại độc với những bản nhạc chuông độc, với các mẫu logo mạng độc và đẹp để chiếc điện thoại của bạn trở thành chiếc điện thoại độc và khác biệt với những chiếc điện thoại nokia đen trắng khác.

Dưới đây SMS.vn cung cấp một số mẫu logo mạng độc được ưa thích nhất Năm mới 2015:Ngoài các mẫu có sẵn rất độc đáo, bạn có thể tự tạo cho mình logo theo hướng dẫn:

Bannerlogomang2_300x300.jpg

Xem thêm tại: http://sms.vn/logo-mang