Chỉ còn 2 tuần nữa là Tết, bạn hãy cài ngay 1 trong 7 bản nhạc chuông Tết HOT nhất cho dế ngay thôi nào!

  ░░     ░░      ░░

“Xuân xuân ơi! Xuân đã về. Có nỗi vui nào hơn vui ngày xuân đến” Câu hát đã làm cho không khí Tết thật sự đã gõ cửa từng ngôi nhà, từng ngõ ngách, từng con đường. Lòng người cũng như hức háo hơn để chào đón 1 năm mới thật sự tươi vui và mới mẻ. Bây giờ đi đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp cái không khí Tết, cái cảm giác thật sự thân quen mà bạn luôn mong chờ, luôn thấy hứng khởi mỗi dịp Tết đến xuân về. Nhà nhà mở các bài nhạc xuân, người người nghe các ca khúc nhạc Năm mới, hàng loạt các thuê bao đã cài nhạc chờ Tết. Vậy bạn đã thay nhạc chuông Tết cho dế xinh của mình để hòa chung vào không khí Tết chưa? Dế yêu cũng cần khoác áo mới để đón Năm mới chứ nhỉ? Nhacchuong.vn xin giới thiệu dưới đây là top 7 bản nhạc chuông bất hủ về Năm mới mà bạn không thể bỏ qua để cài cho dế yêu của mình thêm rộn ràng và vui tươi

 

 

1.  Happy New YearABBA

  Mã số: 93579

→ Đây là ca khúc đứng đầu lượt tải trên nhacchuong.vn. Độ Hot của bản nhạc chuông này thì không cần bàn cãi. Nếu dế chưa cài bản nhạc chuông này cho Tết thì quả là thiếu sót của chủ nhân rồi.

2.     Mùa Xuân ƠiThe Bells

Mã số: 9311009

→ Đây là ca khúc nhạc Việt viết về mùa xuân mà Người Việt ưa chuộng nhất. Chỉ cần nghe giai điệu đã thấy mùa xuân về thật gần rồi. Đảm bảo thời điểm này đi đâu bạn cũng nghe ca khúc này vì nó quá được yêu thích.

 3.  Ngày Xuân Long Phụng Sum VầyNhiều ca sỹ

Mã số: 9311731

→ Ca khúc có nhiều câu chúc rất ý nghĩa. Vì thế lượt tải của ca khúc này cũng tăng lên chóng mặt trong tuần vừa qua.

4.     Ngày Tết Quê EmThúy Khanh

Mã số: 9310503

→ Ca khúc cũ nhưng đã được làm mới bằng nhạc DJ sôi động và hào hứng hơn. Bạn là 1 người trẻ cài cho dế bản nhạc chuông này là đỉnh nhất.

5.     Ước Mơ Ngọt Ngào Đan Trường ft Cẩm Ly

Mã số: 9311712

Ca khúc có ca từ cực hay và ý nghĩa : “Quà nào bằng gia đình sum họp, Tết nào vui bằng Tết đoàn viên”. Bạn là người xa quê được về nhà mỗi khi Tết đến thì tải bản nhạc chuông này là thích hợp   nhất.

6.     Khúc XuânCao Thái Sơn ft Thu Thủy

Mã số: 936930

→ Giai điệu quá hay, nghe đã biết Tết về thật rồi và thấy thêm yêu mùa xuân, thêm yêu cuộc đời này.

7.     Con Bướm XuânHồ Quang Hiếu

Mã số: 9311701

→ Ca khúc làm mưa làm gió trong mấy năm gần đây. Chắc hẳn bạn đã cài ít nhất 1 lần cho dế làm nhạc chuông , nhạc chờ phải không nào? Tết mà không cài bài này thì thật sự là thiếu hẳn không khí tết rồi đấy.

Ca khúc còn có phiên bản remix với mã số 9311730. 


Hãy lựa chọn các bản nhạc chuông bạn yêu thích nhất và cài cho dế theo cú pháp:

DA Mã Số gửi 8585 (DA cách mã số) hoặc DA (TênBH)L gửi 8585

VD: Để tải bài “Con bướm xuân” có mã số 9311701, soạn:

DA 9311701 hoặc DA ConbuomxuanL gửi 8585

  ░░     ░░      ░░

 Với bộ sưu tập nhạc chuông Tết cho dế, nhacchuong.vn hi vọng sẽ mang thật nhiều niềm vui cho năm mới của bạn thêm trọn vẹn!

Theo nhacchuong.vn