Xem vận hạn năm 2015 không những giúp bạn biết được trong năm Ất Mùi này mình có những may mắn, thuận lợi hay khó khăn, bất lợi nào mà còn giúp bạn biết cách phòng tránh những điều đen đủi, cách hóa giải điềm xấu. Đây là việc rất cần thiết cho 1 năm mới tốt đẹp hơn.

~~~~~~~~~

Người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. 

Còn xem tướng nói "Nhân sinh hữu mạng": Con người sinh ra đều có ngày giờ, tháng năm ứng vào sự vận hành của Thiên Hà. Tuy nhiên không phải vì mang lá số thập toàn thập mỹ thì không gặp vận hạn trong đời và ngược lại cũng không có lá số nào là gặp hạn cả đời. Và không phải những người cùng tuổi, cùng lá số xem tướng thì gặp vận hạn như nhau mà còn phụ thuộc vào yếu tố nhân-quả. Nếu làm nhiều điều thiện thì những tiêu chí hạn xung sẽ được giảm đi. Còn nếu làm nhiều điều xấu thì yếu tố hạn xung sẽ lại tăng lên. Những ai chẳng may gặp Đại-Tiểu hạn thấy có nhiều xung xấu thì cũng không nên quá lo lắng nếu như tin chắc rằng mình có nhiều yếu tố đẹp hỗ trợ. Ai có xung xấu nhẹ cũng không nên chủ quan coi thường vì rất có thể gặp sự cố xung xấu bất ngờ.


Bạn đang không biết năm nay ngôi sao chiếu mệnh của mình sẽ là sao xấu hay sao tốt, sẽ gặp phải những hạn gì để có thể hóa giải? Đã có chúng tôi giúp bạn biết được điều đó vì chúng tôi cũng mong rằng năm nào đối với tuổi của bạn cũng sẽ là 1 năm tốt lành, nếu có gặp phải sao xấu cũng sẽ được hóa giải để giảm đi tối đa sự không may mắn ấy.

Soạn 1 tin duy nhất để nhận thông tin vận hạn và cách hóa giải:

VH Nămsinh Giớitính gửi 8741

VD: VH 1977 Nam gửi 8741

( Một lưu ý cho những người tuổi Mùi, Tý, Sửu,Tỵ : theo phong thủy, những người tuổi này sẽ gặp phải nhiều điềm xấu trong năm Ất Mùi. Vì vậy những tuổi này càng nên phải biết vận hạn của mình).

Năm mới sắp sang, lichvansu.net chúc các bạn và gia đình 1 năm gặt hái được nhiều thành công, hạnh phúc và đặc biệt là không phải lo lắng mà luôn vui vẻ, yêu đời vì đã có chúng tôi bên cạnh bạn!

--------------------Theo Lichvansu.net-----------------------